Fundamentals of food process engineering/ Romeo T. Toledo
โดย: Toledo, Romeo T.
เลขเรียกหนังสือ: 664.8/.9 T64 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Maryland : Aspen Publishers, Inc. 1999 ครั้งที่พิมพ์: 2nd ed.รายละเอียดตัวเล่ม: xiii, 602 p. ill. 23 cm.ISBN: 083421315X.หัวเรื่อง: Food industry and trade![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8/.9 T64 (Browse shelf) | กล่องที่ 53 | Checked out | 2023-04-19 | 1 | BE31708 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
||
664.8/.9 L5 New ingredients in food proessing : Biochemistry and agriculture/ | 664.8/.9 N4 New methods of food preservation/ | 664.8/.9 S5 Food process design and evaluation/ | 664.8/.9 T64 Fundamentals of food process engineering/ | 664.8/.9 กรต GMP ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย / | 664.8/.9 พทก การถนอมผลิตผลการเกษตร = | 664.8/.9 มหว รายงานผลงานวิจัย ประจำปี 2539-2542 = |
There are no comments on this title.