Food products formulary
ผู้แต่งร่วม: Komarik, Stephan L.
เลขเรียกหนังสือ: 664.83/.85 T7 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Westport, Conn. : Avi Pub. Co. 1974 รายละเอียดตัวเล่ม: V ill. 27 cm.ISBN: 0870551523 (V.1)หัวเรื่อง: Food industry and trade -- Handbooks, manuals, etc![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.83/.85 T7 (Browse shelf) | กล่องที่ 8 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE24741 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664.83 T26 Potato processing/ | 664.83 T34 Potato processing/ | 664.83/.84 H36 Commercial processing of vegetables/ | 664.83/.85 T7 Food products formulary | 664.85 F788 Fruit processing : nutrition, products, and quality management/ | 664.85 H36 Commercial processing of fruits/ | 664.85 P7 Processing fruits : = |
There are no comments on this title.