Food microbiology and hygiene/ P. R. Hayes
โดย: Hayes, P. R.
เลขเรียกหนังสือ: 664:576.8:613.2 H35 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: London ; New York : Elsevier Applied Science 1992 ครั้งที่พิมพ์: 2nd ed.รายละเอียดตัวเล่ม: xxi, 516 p. ill. 23 cm.ISBN: 185166873Xหัวเรื่อง: Food handling![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664:576.8:613.2 H35 (Browse shelf) | กล่องที่ 52 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE29826 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
||
664:543.92 M4 Multivariate and probabilistic analyses of sensory science problems /c Jean-Francois Meullenet, Rui Xiong, and Christopher J. Findlay. | 664.57 M3 The market for vanilla in the European union/ | 664.57 M3 The market for vanilla in the European union/ | 664:576.8:613.2 H35 Food microbiology and hygiene/ | 664.6(083.1) ยนต ขนมนานาชาติ = | 664:612.39 อหร อาหาร โภชนาการและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / | 664:612.39 G7 Food composition data : production, management and use/ |
There are no comments on this title.