Food microbiology and hygiene/ P. R. Hayes
โดย: Hayes, P. R.
เลขเรียกหนังสือ: 664:576.8:613.2 H35 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: London ; New York : Elsevier Applied Science 1992 ครั้งที่พิมพ์: 2nd ed.รายละเอียดตัวเล่ม: xxi, 516 p. ill. 23 cm.ISBN: 185166873Xหัวเรื่อง: Food handling![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664:576.8:613.2 H35 (Browse shelf) | กล่องที่ 52 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE29826 |
There are no comments on this title.