Food engineering operation/ J. G. Brennan ... [et al.]; with a foreword by E.J. Rolfe
ผู้แต่งร่วม: Brennan, J.G.
| National College of Food Technology
เลขเรียกหนังสือ: 664 B7 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Amsterdam, New York [etc.] : Elsevier Pub. Co. 1969 รายละเอียดตัวเล่ม: xii, 443 p. ill. 23 cm.ISBN: 0444200320/หัวเรื่อง: Food industry and trade![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664 B7 (Browse shelf) | Checked out | 2018-11-09 | 1 | BE13706 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664.15:663.15 วจย รายงานวิจัย เรื่องการผลิตและการใช้ไฮเทสต์โมลาสในอุตสาหกรรมหมัก = | 664.2:547.458 B53 Polysaccharides in food/ | 664.854:664.834 T67 Dehydration of fruits and vegetables/ | 664 B7 Food engineering operation/ | 664 F6 Food process modelling/ | 664 M4 Sensory evaluation techniques / | 664 W3 Water activity in foods : fundamentals and applications / |
There are no comments on this title.