Food dehydration/ edited by Wallace B. Van Arsdel, Michael J. Copley and Arthur I. Morgan
โดย: Van Arsdel, Wallace B. ed.
ผู้แต่งร่วม: Copley, Michael Joseph [ed.]
| Morgan, Arthur I [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.047 V36 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Westport, Conn. : Avi Pub. Co. 1973 ครั้งที่พิมพ์: 2nd ed.รายละเอียดตัวเล่ม: 2 V. ill. 24 cm.ISBN: 087055137X (V.1)หัวเรื่อง: Food -- Drying![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.047 V36 (Browse shelf) | กล่องที่ 5 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE22427 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
||
664.8.039.7 ดชส งานวิจัยเรื่อง นวัตกรรมกิมจิสมุนไพรเสริมโปรตีนและโพรไบโอติก = | 664.8.039.7 มณศ เทคโนโลยีอาหารหมัก = | 664.8.047 N68 Dehydration processes for convenience foods, 1969/ | 664.8.047 V36 Food dehydration/ | 664.8.05 G54 Compressed food bars/ | 664.83 T26 Potato processing/ | 664.83 T34 Potato processing/ |
There are no comments on this title.