Eggs, cheese, and yogurt processing/ George Wilcox
โดย: Wilcox, George
เลขเรียกหนังสือ: 637.43 W5 ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N.J. : Noyes Data Corp. 1971 รายละเอียดตัวเล่ม: viii, 280 p. ill. 27 cm.ISBN: 0815503504หัวเรื่อง: Cheese -- Patents![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 637.43 W5 (Browse shelf) | Checked out Weeding | 2018-11-12 | 1 | BE14941 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
||
637.1 คอน นมและผลิตภัณฑ์นม/ | 637.11.002.68 สรต สรุปการสัมมนาเรื่อง สารตกค้างจากยาสัตว์และเคมีภัณฑ์ในนมและผลิตภัณฑ์นม/ | 637.13 ทอง เทคโนโลยีอาหารนม = | 637.43 W5 Eggs, cheese, and yogurt processing/ | 637.547.1 อตส อุตสาหกรรมการผลิตเนื้อไก่แช่เย็นเพื่อการส่งออก/ | 637.547.1:664.8.037.17 ดดภ อุตสาหกรรมเนื้อไก่แช่เย็นเพื่อการส่งออก/ | 637.1 M 637.13 M84 Milk and dairy products in human nutrition / |
There are no comments on this title.