Eggs, cheese, and yogurt processing/ George Wilcox

โดย: Wilcox, George
เลขเรียกหนังสือ: 637.43 W5 ข้อมูลการพิมพ์: Park Ridge, N.J. : Noyes Data Corp. 1971 รายละเอียดตัวเล่ม: viii, 280 p. ill. 27 cm.ISBN: 0815503504หัวเรื่อง: Cheese -- Patents | Egg processing -- Patents | Yogurt -- Patentsสารสนเทศออนไลน์: Click here to access /cgi-bin/getdoc2?Books/2021/2021078.pdf
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
637.43 W5 (Browse shelf) Checked out Weeding 2018-11-12 1 BE14941

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300