รายงานการวิจัยเรื่อง การเพิ่มผลผลิตเอทานอลจากผลิตผลทางการเกษตรที่มีแป้งเป็นองค์ประกอบหลักโดยกระบวนการหมักของอะไมโลไลติคยีสต์ = Enhanced production of ethanol from agricultural products containing starch as the major composition by amylolytic yeast fermentation / จิรศักดิ์ คงเกียรติขจร...[และคนอื่นๆ]
ผู้แต่งร่วม: จิรศักดิ์ คงเกียรติขจร | บัณฑิต ฝั่งสินธุ์ | วรรณพ วิเศษสงวน | สุรพงษ์ พินิจกลาง
เลขเรียกหนังสือ: 662.756 รยง ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, [2554] รายละเอียดตัวเล่ม: ถ, 159 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบสี ; 30 ซม.หัวเรื่อง: Saccharomyces cerevisiae | Saccharomyces diastaticus | Saccharomyces fibuligera | เอทานอล | พลังงานหมุนเวียน | ยีสต์ | พลังงาน | อะไมโลไลติคยีสต์สารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access Fulltextชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 662.756 รยง (Browse shelf) | Available | 2018-08-31 | BT19191 |
There are no comments on this title.