รายงานการวิจัยเรื่อง การเพิ่มผลผลิตเอทานอลจากผลิตผลทางการเกษตรที่มีแป้งเป็นองค์ประกอบหลักโดยกระบวนการหมักของอะไมโลไลติคยีสต์ = Enhanced production of ethanol from agricultural products containing starch as the major composition by amylolytic yeast fermentation / จิรศักดิ์ คงเกียรติขจร...[และคนอื่นๆ]

ผู้แต่งร่วม: จิรศักดิ์ คงเกียรติขจร | บัณฑิต ฝั่งสินธุ์ | วรรณพ วิเศษสงวน | สุรพงษ์ พินิจกลาง
เลขเรียกหนังสือ: 662.756 รยง ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, [2554] รายละเอียดตัวเล่ม: ถ, 159 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบสี ; 30 ซม.หัวเรื่อง: Saccharomyces cerevisiae | Saccharomyces diastaticus | Saccharomyces fibuligera | เอทานอล | พลังงานหมุนเวียน | ยีสต์ | พลังงาน | อะไมโลไลติคยีสต์สารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access Fulltext
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
662.756 รยง (Browse shelf) Available 2018-08-31 BT19191

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300