การถ่ายทอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ลองกองและเงาะแช่อิ่มอบแห้งสู่พื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ = Technology transfer on production of osmotically dehydrated longkong and rambutan products to the five southern provinces / Panida Banjongsinsiri...[et al.]
ผู้แต่งร่วม: Anaket, Anchun
| Banjongsinsiri, Panida
| Lekhavat, Supaporn
| Noojuy, Nowwapan
| Pasakawee, Krittalak
| Taksima, Takunrat
| สุภาภรณ์ เลขวัต
| ถกลรัตน์ ทักษิมา
| ปนิดา บรรจงสินศิริ
| กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
| เนาวพันธ์ หนูจุ้ย
| อัญชัญ อาณาเขตร์
| Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 55-14ข้อมูลการพิมพ์: Pathumthani : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2016 รายละเอียดตัวเล่ม: 163 p.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การถ่ายทอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ลองกองและเงาะแช่อิ่มอบแห้งสู่พื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้หัวเรื่อง: Dehydrated Long-kong![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | RP2016/1661 |
There are no comments on this title.