Natural antimicrobials in food safety and quality / edited by Mahendra Rai, Michael Chikindas
โดย: Rai, Mahendra
ผู้แต่งร่วม: Chikindas, Michae
| Rai, Mahendra
เลขเรียกหนังสือ: 579.67 N3 ข้อมูลการพิมพ์: Wallingford, Oxfordshire ; Cambridge, MA : CABI, 2011 รายละเอียดตัวเล่ม: xiii, 368 p. : tables, ill. ; 25 cm.ISBN: 9781845937690หัวเรื่อง: Anti-infective agents![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 579.67 N3 (Browse shelf) | กล่องที่ 224 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE37521 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ||
579:628.1.038 H5 Basic microbiology for drinking water personnel / | 579.63 C5 Desiccation tolerance in Staphylococcus aureus / | 579.63:628.5 M326 Microbial transformation and degradation of toxic organic chemicals/ | 579.67 N3 Natural antimicrobials in food safety and quality / | 579.67 กรต การตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในน้ำ เครื่องดื่ม และอาหาร ในภาชนะที่ปิดสนิท / | 579.67 วฒน จุลชีววิทยาทางอาหาร / | 579.67:664 ฟจอ การควบคุมจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / |
There are no comments on this title.