การพัฒนาผลิตภัณฑ์เงาะแช่อิ่มอบแห้งเสริมคุณค่าทางโภชนาการด้วยวิธีการแพร่กระจายภายใต้สุญญากาศ = the development of the nutritional supplement dried sugar-infused rambutans cv. 'Rong Rien' / Chitta Sartpetch...[et al.]
ผู้แต่งร่วม: Arsa, Natthaphon
| Banjongsinsiri, Panida
| Bunyaphak, Poonapha
| Laohakul, Kulnatee
| Pathomyothin, Wiwat
| Sartpetch, Chitta
| Trangwacharakul, Srisak
| Verasathiean, Sawithree
| กุลนที เลาหะกุล
| ศรีศักดิ์ ตรังวัชรกุล
| ปนิดา บรรจงสินศิริ
| ปุณณภา บุญยะภักดิ์
| วิวัธน์ ปฐมโยธิน
| สาวิตรี วีระเสถียร
| จิตตา สาตร์เพ็ชร์
| ณัฐพล อาษา
| Thailand Institute of Scientific and Technological Research
Language: Thai ชื่อชุด: Res. Proj. no. 53-04 , Sub Proj. no. 2 ; Rep. no.4(Final Report)ข้อมูลการพิมพ์: Bangkok : Thailand Institute of Scientific and Technological Research, 2013 รายละเอียดตัวเล่ม: ฉ, 74 p. : tables, ill. ; 30 cm.ชื่อเรื่องอื่นๆ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์เงาะแช่อิ่มอบแห้งเสริมคุณค่าทางโภชนาการด้วยวิธีการแพร่กระจายภายใต้สุญญากาศหัวเรื่อง: Dried fruit![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 1 | RP2013/1533 | |
![]() |
วว. เทคโนธานี | Available | 2018-08-31 | 2 | RP2013/1533-2 |
There are no comments on this title.