การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเวียนนาลดโซเดียม : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ = development of reduced sodium Vienna sausages / วิฑูรย์ ปริญญาวิวัฒน์กุล, สุจินดา ศรีวัฒนะ
โดย: วิฑูรย์ ปริญญาวิวัฒน์กุล
เลขเรียกหนังสือ: 637.523 ปรญ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.ป.ท] : [ม.ป.พ], 2556 ครั้งที่พิมพ์: โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเวียนนาลดโซเดียม : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์รายละเอียดตัวเล่ม: 53 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 29 ซม.หัวเรื่อง: ไส้กรอกสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำสถานเอกอัคราชทูต ณ กรุงวอชิงตันชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 637.523 ปรญ (Browse shelf) | กล่องที่ 134 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT19850 |
There are no comments on this title.