การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเวียนนาลดโซเดียม : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ = development of reduced sodium Vienna sausages / วิฑูรย์ ปริญญาวิวัฒน์กุล, สุจินดา ศรีวัฒนะ

โดย: วิฑูรย์ ปริญญาวิวัฒน์กุล
เลขเรียกหนังสือ: 637.523 ปรญ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.ป.ท] : [ม.ป.พ], 2556 ครั้งที่พิมพ์: โครงการวิจัยเรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกเวียนนาลดโซเดียม : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์รายละเอียดตัวเล่ม: 53 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 29 ซม.หัวเรื่อง: ไส้กรอกสารสนเทศออนไลน์: Click here to access full-text General note: ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประจำสถานเอกอัคราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
637.523 ปรญ (Browse shelf) กล่องที่ 134 Available 2018-08-31 1 BT19850

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300