งานวิจัยเรื่อง นวัตกรรมกิมจิสมุนไพรเสริมโปรตีนและโพรไบโอติก = innovation of herbal kimchi enriched with protein and probiotics / มณชัย เดชสังกรานนท์, เสาวณีย์ หลงน้อย, รังสรรค์ ชูราศี
โดย: เดชสังกรานนท์, มณชัย
ผู้แต่งร่วม: ชูราศี, รังสรรค์
| หลงน้อย, เสาวณีย์
| มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.039.7 ดชส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: (10), 104 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 29 ซม.ชื่อเรื่องอื่นๆ: Innovation of herbal kimchi enriched with protein and probiotics | นวัตกรรมกิมจิสมุนไพรเสริมโปรตีนและโพรไบโอติกหัวเรื่อง: Lactobacillus plantarum![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.039.7 ดชส (Browse shelf) | กล่องที่ 178 | Available | 2018-08-31 | BT19194 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ||
664.8.039.5 D5 Safety of irradiated foods/ | 664.8.039.5 F Legal problems in food irradiation/ | 664.8.039.7 F47 Fermented foods/ | 664.8.039.7 ดชส งานวิจัยเรื่อง นวัตกรรมกิมจิสมุนไพรเสริมโปรตีนและโพรไบโอติก = | 664.8.039.7 มณศ เทคโนโลยีอาหารหมัก = | 664.8.047 N68 Dehydration processes for convenience foods, 1969/ | 664.8.047 V36 Food dehydration/ |
There are no comments on this title.