งานวิจัยเรื่อง นวัตกรรมกิมจิสมุนไพรเสริมโปรตีนและโพรไบโอติก = innovation of herbal kimchi enriched with protein and probiotics / มณชัย เดชสังกรานนท์, เสาวณีย์ หลงน้อย, รังสรรค์ ชูราศี

โดย: เดชสังกรานนท์, มณชัย
ผู้แต่งร่วม: ชูราศี, รังสรรค์ | หลงน้อย, เสาวณีย์ | มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.039.7 ดชส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: (10), 104 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 29 ซม.ชื่อเรื่องอื่นๆ: Innovation of herbal kimchi enriched with protein and probiotics | นวัตกรรมกิมจิสมุนไพรเสริมโปรตีนและโพรไบโอติกหัวเรื่อง: Lactobacillus plantarum | แบคทีเรียแลคติก | โพรไบโอติก | กิมจิ | อาหารหมักดองสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover General note: งานวิจัยนี้ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ปีการศึกษา 2549 และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย สำนักงานโครงการวิจัยและพัฒนาวิสาหกิจ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี (Enpus) สำหรับทุนประจำปี 2549
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.8.039.7 ดชส (Browse shelf) กล่องที่ 178 Available 2018-08-31 BT19194

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300