คู่มือประกอบการฝึกอบรมหลักสูตรวิทยากรท้องถิ่น โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรของสถาบันการศึกษาในระดับท้องถิ่น สู่การเป็นวิทยากรด้านสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Hygiene Practice : GHP) / โดย หน่วยบริการด้านความปลอดภัยของอาหาร ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ

โดย: ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ หน่วยบริการด้านความปลอดภัยของอาหาร
เลขเรียกหนังสือ: 82.085.2 ศนย Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2549 รายละเอียดตัวเล่ม: 116 หน้า : ภาพประกอบสี ; 30 ซม.หัวเรื่อง: Good hygiene practice | วิทยากร | สุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
82.085.2 ศนย (Browse shelf) กล่องที่ 184 Available 2018-08-31 1 BT18872
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
82.085 คอจ แค่ใช้คำให้ฉลาดก็เพิ่มโอกาสจาก 0 เป็น 100 / 82.085.2 นวท แนวทางและตัวอย่างการพูดในโอกาสต่างๆ ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการพูด / 82.085.2 นวท แนวทางและตัวอย่างการพูดสำเร็จรูปในโอกาสต่างๆ ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการพูด / 82.085.2 ศนย คู่มือประกอบการฝึกอบรมหลักสูตรวิทยากรท้องถิ่น โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรของสถาบันการศึกษาในระดับท้องถิ่น สู่การเป็นวิทยากรด้านสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Hygiene Practice : GHP) / 82-1 ดรง ประชุมพงศาวดาร ภาคที่ 17 เรื่องตำนานการเลิกบ่อนเบี้ย และเลิกหวย / 82-93 ภมพ พระราชนิพนธ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เรื่อง ทองแดง ฉบับการ์ตูน = 82-93 ภมพ พระราชนิพนธ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เรื่อง ทองแดง ฉบับการ์ตูน =

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300