คู่มือประกอบการฝึกอบรมหลักสูตรวิทยากรท้องถิ่น โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรของสถาบันการศึกษาในระดับท้องถิ่น สู่การเป็นวิทยากรด้านสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Hygiene Practice : GHP) / โดย หน่วยบริการด้านความปลอดภัยของอาหาร ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
โดย: ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ หน่วยบริการด้านความปลอดภัยของอาหาร
เลขเรียกหนังสือ: 82.085.2 ศนย Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2549 รายละเอียดตัวเล่ม: 116 หน้า : ภาพประกอบสี ; 30 ซม.หัวเรื่อง: Good hygiene practice![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 82.085.2 ศนย (Browse shelf) | กล่องที่ 184 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT18872 |
There are no comments on this title.