คู่มือประกอบการฝึกอบรมหลักสูตรวิทยากรท้องถิ่น โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรของสถาบันการศึกษาในระดับท้องถิ่น สู่การเป็นวิทยากรด้านสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (Good Hygiene Practice : GHP) / โดย หน่วยบริการด้านความปลอดภัยของอาหาร ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ

โดย: ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ หน่วยบริการด้านความปลอดภัยของอาหาร
เลขเรียกหนังสือ: 82.085.2 ศนย Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: ปทุมธานี : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, 2549 รายละเอียดตัวเล่ม: 116 หน้า : ภาพประกอบสี ; 30 ซม.หัวเรื่อง: Good hygiene practice | วิทยากร | สุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหารสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
82.085.2 ศนย (Browse shelf) กล่องที่ 184 Available 2018-08-31 1 BT18872

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300