วิธีการจัดทำระบบมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร ISO 22000 ข้อกำหนด ISO 22000

ผู้แต่งร่วม: วีราภรณ์ อักษรศรี
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664 วธก ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : เอดีโฟร์ อินโนเวชั่น, [2548] รายละเอียดตัวเล่ม: 69 หน้า ; 30 ซม.หัวเรื่อง: ISO 22000 | ไอเอสโอ 22000 | ความปลอดภัยทางด้านอาหาร | อาหาร -- การควบคุมการผลิต -- มาตรฐานสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover | Click here to access Full-text
    Average rating: 0.0 (0 votes)
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300