วิธีการจัดทำระบบมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร ISO 22000 ข้อกำหนด ISO 22000
ผู้แต่งร่วม: วีราภรณ์ อักษรศรี
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664 วธก ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : เอดีโฟร์ อินโนเวชั่น, [2548] รายละเอียดตัวเล่ม: 69 หน้า ; 30 ซม.หัวเรื่อง: ISO 22000![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:664 วธก (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT18797 |
There are no comments on this title.