คู่มือการตรวจประเมินมาตรฐานการบริการอาหารฮาลาลเพื่อการท่องเที่ยว = halal food series standard for tourism / สำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
โดย: กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664.8/.9 กรท Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 42 หน้า ; 26 ซม.หัวเรื่อง: การท่องเที่ยว![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:664.8/.9 กรท (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT18402 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
||
006.3:664 สนก คู่มือการปฏิบัติด้านสุขลักษณะอาหาร = | 006.3:664.8/.9 A8 Auditing in the food industry : from safety and quality to environmental and other audits/ | 006.3:664.8/.9 M3 Making the most of HACCP : learning from others' experience/ | 006.3:664.8/.9 กรท คู่มือการตรวจประเมินมาตรฐานการบริการอาหารฮาลาลเพื่อการท่องเที่ยว = | 006.3:664.8/.9(035) F6 Food quality and safety systems : A training manual on food hygiene and the hazard analysis and critical control point (HACCP) system/ | 006.3:664.9 F6 Good practices for the meat industry / | 006.3:664.9 H3 HACCP in the meat industry/ |
There are no comments on this title.