คู่มือการตรวจประเมินมาตรฐานการบริการอาหารฮาลาลเพื่อการท่องเที่ยว = halal food series standard for tourism / สำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

โดย: กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664.8/.9 กรท Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 42 หน้า ; 26 ซม.หัวเรื่อง: การท่องเที่ยว | การท่องเที่ยว -- การแข่งขันทางการค้า -- อาหารฮาลาล | การท่องเที่ยว -- การจัดการร้านอาหาร | อาหารมุสลิม -- มาตรการความปลอดภัย | อาหารฮาลาล | อาหารฮาลาล -- การจัดการตลาด -- การท่องเที่ยว | อาหารฮาลาล -- มาตรการความปลอดภัยสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300