คู่มือการตรวจประเมินมาตรฐานการบริการอาหารฮาลาลเพื่อการท่องเที่ยว = halal food series standard for tourism / สำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
โดย: กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สำนักพัฒนาบริการท่องเที่ยว สำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664.8/.9 กรท Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สำนัก, 2551 รายละเอียดตัวเล่ม: 42 หน้า ; 26 ซม.หัวเรื่อง: การท่องเที่ยว![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:664.8/.9 กรท (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT18402 |
There are no comments on this title.