เทคโนโลยีอาหารหมัก = fermented food technology / จารุวรรณ มณีศรี
โดย: จารุวรรณ มณีศรี
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.039.7 มณศ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : โฟร์เพช, 2551 ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 2รายละเอียดตัวเล่ม: 247 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9789741385652หัวเรื่อง: เทคโนโลยีการผลิตอาหาร![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.039.7 มณศ (Browse shelf) | กล่องที่ 133 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT18116 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
||
664.8.039.5 F Legal problems in food irradiation/ | 664.8.039.7 F47 Fermented foods/ | 664.8.039.7 ดชส งานวิจัยเรื่อง นวัตกรรมกิมจิสมุนไพรเสริมโปรตีนและโพรไบโอติก = | 664.8.039.7 มณศ เทคโนโลยีอาหารหมัก = | 664.8.047 N68 Dehydration processes for convenience foods, 1969/ | 664.8.047 V36 Food dehydration/ | 664.8.05 G54 Compressed food bars/ |
There are no comments on this title.