เทคโนโลยีอาหารหมัก = fermented food technology / จารุวรรณ มณีศรี
โดย: จารุวรรณ มณีศรี
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.039.7 มณศ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : โฟร์เพช, 2551 ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 2รายละเอียดตัวเล่ม: 247 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9789741385652หัวเรื่อง: เทคโนโลยีการผลิตอาหาร | เทคโนโลยีอาหาร | การหมัก | อาหารหมักดองสารสนเทศออนไลน์: Click here to access coverชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.8.039.7 มณศ (Browse shelf) | กล่องที่ 133 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT18116 |
There are no comments on this title.