เทคโนโลยีอาหารหมัก = fermented food technology / จารุวรรณ มณีศรี

โดย: จารุวรรณ มณีศรี
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.039.7 มณศ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : โฟร์เพช, 2551 ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 2รายละเอียดตัวเล่ม: 247 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 26 ซม.ISBN: 9789741385652หัวเรื่อง: เทคโนโลยีการผลิตอาหาร | เทคโนโลยีอาหาร | การหมัก | อาหารหมักดองสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.8.039.7 มณศ (Browse shelf) กล่องที่ 133 Available 2018-08-31 1 BT18116

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300