Sustainability in the food industry / [edited by] Cheryl Baldwin.
ผู้แต่งร่วม: Baldwin, Cheryl [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 338.439 S9 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, 2009 รายละเอียดตัวเล่ม: xvi, 257 p. : tables, ill. ; 24 cm.ISBN: 9780813808468 (hardback : alk. paper)หัวเรื่อง: Food industry and trade![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 338.439 S9 (Browse shelf) | Available | 2023-09-01 | 1 | BE36570 |
There are no comments on this title.