Sterilization of food in retort pouches / A.G. Abdul Ghani Al-Baali, Mohammed M. Farid
โดย: Ghani Al-Baali, A. G. Abdul
ผู้แต่งร่วม: Farid, Mohammed M.
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.036.2 G5 Language: English ชื่อชุด: Food engineering seriesข้อมูลการพิมพ์: New York, N.Y. : Springer, c2006 รายละเอียดตัวเล่ม: xxiii, 205 p. : ill. ; 27 cmISBN: 0387311289หัวเรื่อง: Food -- Sterilization | Retort pouches | Sterilizationสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover General note: Includes bibliographical references and indexชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.8.036.2 G5 (Browse shelf) | กล่องที่ 147 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE36275 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ||||||||
664.8.036 T5 Thermal technologies in food proceeding / | 664.8.036 ทคน เทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / | 664.8.036 หลก หลักการผลิตและฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิทด้วยความร้อน = | 664.8.036.2 G5 Sterilization of food in retort pouches / | 664.8.036.263 A83 Aseptic processing and packaging of particulate foods/ | 664.8.036.5 L6 Practical canning/ | 664.8.036.522 H6 Sensory shelf life estimation of food products / |
There are no comments on this title.