ความเหมาะสมของการทำภาชนะบรรจุอาหารแห้งจากหยวกกล้วยน้ำว้า = The appropriateness of making dried food containers from the soft herbacious stalk of the banana tree / ชลีพร ศิริฤกษ์

โดย: ชลีพร ศิริฤกษ์
ผู้แต่งร่วม: มหาวิทยาลัยมหิดล
เลขเรียกหนังสือ: ว 621.798.1 ศรฤ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.ป.ท.] : มหาวิทยาลัยมหิดล, 2543 รายละเอียดตัวเล่ม: ฎ, 136 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 30 ซม.ISBN: 9746638181หัวเรื่อง: ภาชนะบรรจุอาหาร | หยวกกล้วยน้ำว้าGeneral note: วิทยานิพนธ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์บัฒฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อการพัฒนาทรัพยากร บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2543
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
ว 621.798.1 ศรฤ (Browse shelf) Weeding 2018-08-31 1 TT16556
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
ว 591.391:539.16 กลร การศึกษาผลของกัมมันตภาพรังสี ต่อคุณภาพของไข่ = A study on the effect of radiation on egg white quality/ ว 595.722:632.951 จวพ ชีวประวัติและการป้องกันกำจัดแมลงสาบ (Periplaneta americana Linn.) = Life history and control of the American cockroach (Periplaneta americana Linn.)/ ว 615.322 ขวญ การศึกษาวิธีสกัดและแยกสารธรรมชาติจากส่วนที่เป็นพิษของเมล็ดราชดัด/ ว 621.798.1 ศรฤ ความเหมาะสมของการทำภาชนะบรรจุอาหารแห้งจากหยวกกล้วยน้ำว้า = ว 621.0:681.3.062 ลลข การประยุกต์ใช้โปรแกรมภาษาเบสิคกับชิ้นงาน CNC รูปแพนอากาศ = ว 628.16 ชตช การประยุกต์ใช้แบคทีเรียสำเร็จรูปในการบำบัดน้ำเสียที่มีน้ำมันและไขมัน/ ว 628.474 สสข การเผาไหม้และมลพิษในเตาเผาขยะที่มีออกซิเจนเสริม =

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300