ความเหมาะสมของการทำภาชนะบรรจุอาหารแห้งจากหยวกกล้วยน้ำว้า = The appropriateness of making dried food containers from the soft herbacious stalk of the banana tree / ชลีพร ศิริฤกษ์
โดย: ชลีพร ศิริฤกษ์
ผู้แต่งร่วม: มหาวิทยาลัยมหิดล
เลขเรียกหนังสือ: ว 621.798.1 ศรฤ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.ป.ท.] : มหาวิทยาลัยมหิดล, 2543 รายละเอียดตัวเล่ม: ฎ, 136 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 30 ซม.ISBN: 9746638181หัวเรื่อง: ภาชนะบรรจุอาหาร![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | ว 621.798.1 ศรฤ (Browse shelf) | Weeding | 2018-08-31 | 1 | TT16556 |
There are no comments on this title.