ความเหมาะสมของการทำภาชนะบรรจุอาหารแห้งจากหยวกกล้วยน้ำว้า = The appropriateness of making dried food containers from the soft herbacious stalk of the banana tree / ชลีพร ศิริฤกษ์

โดย: ชลีพร ศิริฤกษ์
ผู้แต่งร่วม: มหาวิทยาลัยมหิดล
เลขเรียกหนังสือ: ว 621.798.1 ศรฤ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: [ม.ป.ท.] : มหาวิทยาลัยมหิดล, 2543 รายละเอียดตัวเล่ม: ฎ, 136 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 30 ซม.ISBN: 9746638181หัวเรื่อง: ภาชนะบรรจุอาหาร | หยวกกล้วยน้ำว้าGeneral note: วิทยานิพนธ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาตามหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตร์บัฒฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อการพัฒนาทรัพยากร บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2543
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
ว 621.798.1 ศรฤ (Browse shelf) Weeding 2018-08-31 1 TT16556

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300