การพัฒนาคุณภาพทางโภชนาการของกระยาสารทโดยใช้สับปะรดแช่อิ่มอบแห้งและถั่วเหลือง = development of nutritional quality in krayasart by using dried pineapple preserved with sugar and soy bean / วรรณา คงสุข, ระรินธร เหมพิจิตร

โดย: วรรณา คงสุข
ผู้แต่งร่วม: ระรินธร เหมพิจิตร | มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร. สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
เลขเรียกหนังสือ: ว 664.8/.9 คงส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: สกลนคร : สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร, 2547 รายละเอียดตัวเล่ม: 62 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 30 ซม.หัวเรื่อง: ใยอาหาร | กระยาสารท | ถั่วเหลือง | ผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง | สับปะรด
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
ว 664.8/.9 คงส (Browse shelf) Weeding 2018-08-31 1 TT16555
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก ไม่มีภาพปก
ว 663.88 นตร การพัฒนาเครื่องดื่มข้าวหอมมะลิกลิ่นใบเตย = development of pandal flavored fragrance rice beverage / ว 663.88 วบล การผลิตเครื่องดื่มเลียนแบบนมจากปลายข้าวเจ้า/ ว 664.696 ธนส การพัฒนาอาหารเช้าสำเร็จรูปแบบผสมชนิดแท่ง = ว 664.8/.9 คงส การพัฒนาคุณภาพทางโภชนาการของกระยาสารทโดยใช้สับปะรดแช่อิ่มอบแห้งและถั่วเหลือง = ว 664:642.572 ครป การศึกษาภาวะที่มีผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ผักทอดกรอบด้วยเครื่องทอดสูญญากาศ / อ 001.92:03 บรษ รู้รอบ ตอบได้ / อ 014.3:05:5/6 ดชน ดัชนีพระราชกฤษฎีกา พระราชบัญญัติ ประกาศกระทรวงและมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกี่ยวกับงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประกาศใช้ในราชกิจจานุเบกษา พ.ศ. 2533-2534 เล่มที่ 4 /

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300