การพัฒนาคุณภาพทางโภชนาการของกระยาสารทโดยใช้สับปะรดแช่อิ่มอบแห้งและถั่วเหลือง = development of nutritional quality in krayasart by using dried pineapple preserved with sugar and soy bean / วรรณา คงสุข, ระรินธร เหมพิจิตร
โดย: วรรณา คงสุข
ผู้แต่งร่วม: ระรินธร เหมพิจิตร
| มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร. สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
เลขเรียกหนังสือ: ว 664.8/.9 คงส Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: สกลนคร : สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร, 2547 รายละเอียดตัวเล่ม: 62 หน้า : ตาราง, ภาพประกอบ ; 30 ซม.หัวเรื่อง: ใยอาหาร![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | ว 664.8/.9 คงส (Browse shelf) | Weeding | 2018-08-31 | 1 | TT16555 |
There are no comments on this title.