เทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / Hajime Tamon...[และคนอื่นๆ]; วิวัฒน์ ตัณฑะพานิชกุล, ผู้แปล
ผู้แต่งร่วม: Shuichi Yamamoto | Shuji Adachi [ผู้แปล] | Takeshi Furuta | วิวัฒน์ ตัณฑะพานิชกุล | ฮาจิเม ทามอน | สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.036 ทคน Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) , 2548 รายละเอียดตัวเล่ม: 183 หน้า : ภาพประกอบ ; 27 ซม.ISBN: 9744431288หัวเรื่อง: อุตสาหกรรมอาหาร -- การอบแห้งสารสนเทศออนไลน์: Click here to access coverชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.8.036 ทคน (Browse shelf) | กล่องที่ 179 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT16140 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ||||||||
664.8.035.4 ตรว รายงานการวิจัยเรื่องการศึกษาการทำน้ำส้มสายชูจากน้ำตาลโตนด = | 664.8.036 I4 Improving the thermal processing of foods / | 664.8.036 T5 Thermal technologies in food proceeding / | 664.8.036 ทคน เทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / | 664.8.036 หลก หลักการผลิตและฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิทด้วยความร้อน = | 664.8.036.2 G5 Sterilization of food in retort pouches / | 664.8.036.263 A83 Aseptic processing and packaging of particulate foods/ |
There are no comments on this title.