เทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / Hajime Tamon...[และคนอื่นๆ]; วิวัฒน์ ตัณฑะพานิชกุล, ผู้แปล

ผู้แต่งร่วม: Shuichi Yamamoto | Shuji Adachi [ผู้แปล] | Takeshi Furuta | วิวัฒน์ ตัณฑะพานิชกุล | ฮาจิเม ทามอน | สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.036 ทคน Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) , 2548 รายละเอียดตัวเล่ม: 183 หน้า : ภาพประกอบ ; 27 ซม.ISBN: 9744431288หัวเรื่อง: อุตสาหกรรมอาหาร -- การอบแห้งสารสนเทศออนไลน์: Click here to access cover
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.8.036 ทคน (Browse shelf) กล่องที่ 179 Available 2018-08-31 1 BT16140

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300