หลักการผลิตและฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิทด้วยความร้อน = principle of thermally process for food in hermetically sealed container / วารุณี วารัญญานนท์...[และคนอื่น ๆ]
ผู้แต่งร่วม: กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์
| ชัยรัตน์ ตั้งดวงดี
| ทิพาพร อยู่วิทยา
| ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล
| นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต
| ประภาศรี เทพรักษษา
| วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ์
| วราวุฒิ ครูส่ง
| วารุณี วารัญญานนท์
| วิรวัลย์ วิโรจน์ศิริ
| วิวัธน์ ปฐมโยธิน
| สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ
| สถาบันอาหาร
| I200607
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.036 หลก Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันอาหาร , 2547 รายละเอียดตัวเล่ม: 286 หน้า : ภาพประกอบ(สีบางภาพ), ตาราง ; 30 ซม.ISBN: 9749317599 :หัวเรื่อง: จุลินทรีย์ในอาหาร![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.036 หลก (Browse shelf) | กล่องที่ 179 | Available | 2018-08-31 | BT15460 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ||
664.8.036 I4 Improving the thermal processing of foods / | 664.8.036 T5 Thermal technologies in food proceeding / | 664.8.036 ทคน เทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / | 664.8.036 หลก หลักการผลิตและฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิทด้วยความร้อน = | 664.8.036.2 G5 Sterilization of food in retort pouches / | 664.8.036.263 A83 Aseptic processing and packaging of particulate foods/ | 664.8.036.5 L6 Practical canning/ |
There are no comments on this title.