หลักการผลิตและฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิทด้วยความร้อน = principle of thermally process for food in hermetically sealed container / วารุณี วารัญญานนท์...[และคนอื่น ๆ]
ผู้แต่งร่วม: กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์ | ชัยรัตน์ ตั้งดวงดี | ทิพาพร อยู่วิทยา | ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล | นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต | ประภาศรี เทพรักษษา | วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ์ | วราวุฒิ ครูส่ง | วารุณี วารัญญานนท์ | วิรวัลย์ วิโรจน์ศิริ | วิวัธน์ ปฐมโยธิน | สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ | สถาบันอาหาร | I200607
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.036 หลก Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันอาหาร , 2547 รายละเอียดตัวเล่ม: 286 หน้า : ภาพประกอบ(สีบางภาพ), ตาราง ; 30 ซม.ISBN: 9749317599 :หัวเรื่อง: จุลินทรีย์ในอาหาร | อาหารกระป๋อง -- การทำไร้เชื้อ | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมการผลิต | อุตสาหกรรมอาหาร -- การทำไร้เชื้อชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.8.036 หลก (Browse shelf) | กล่องที่ 179 | Available | 2018-08-31 | BT15460 |
There are no comments on this title.