หลักการผลิตและฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิทด้วยความร้อน = principle of thermally process for food in hermetically sealed container / วารุณี วารัญญานนท์...[และคนอื่น ๆ]

ผู้แต่งร่วม: กัลยาณี ดีประเสริฐวงศ์ | ชัยรัตน์ ตั้งดวงดี | ทิพาพร อยู่วิทยา | ธนะบูลย์ สัจจาอนันตกุล | นวลระหง เทพวิวัฒน์จิต | ประภาศรี เทพรักษษา | วราทิพย์ สมบุญญฤทธิ์ | วราวุฒิ ครูส่ง | วารุณี วารัญญานนท์ | วิรวัลย์ วิโรจน์ศิริ | วิวัธน์ ปฐมโยธิน | สายวรุฬ ชัยวานิชศิริ | สถาบันอาหาร | I200607
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.036 หลก Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบันอาหาร , 2547 รายละเอียดตัวเล่ม: 286 หน้า : ภาพประกอบ(สีบางภาพ), ตาราง ; 30 ซม.ISBN: 9749317599 :หัวเรื่อง: จุลินทรีย์ในอาหาร | อาหารกระป๋อง -- การทำไร้เชื้อ | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมการผลิต | อุตสาหกรรมอาหาร -- การทำไร้เชื้อ
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
664.8.036 หลก (Browse shelf) กล่องที่ 179 Available 2018-08-31 BT15460

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300