รายงานวิจัย การใช้ประโยชน์น้ำเวย์ทิ้งจากโรงงานนอุตสาหกรรมเนยแข็ง เพื่อปรับปรุงคุณภาพโยเกิร์ตถั่วเหลือง = whey utilization from cheese factory to improve quality of soyghurt / วันเพ็ญ จิตรเจริญ ... [และคนอื่นๆ]

ผู้แต่งร่วม: รุ่งทิวา อิศรางพร | วันเพ็ญ จิตรเจริญ | วิกร จันทรวิโรจน์ | อรทัย บุญทะวงศ์
เลขเรียกหนังสือ: 635.655 รยง Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: ลำปาง : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตลำปาง 2545 รายละเอียดตัวเล่ม: ฌ, 141 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 29 ซม.หัวเรื่อง: เนยแข็ง | โยเกิร์ตถั่วเหลือ | น้ำเวย์ | สารให้ความคงตัว | หัวเชื้อโยเกิร์ต
    Average rating: 0.0 (0 votes)
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300