รายงานวิจัย การใช้ประโยชน์น้ำเวย์ทิ้งจากโรงงานนอุตสาหกรรมเนยแข็ง เพื่อปรับปรุงคุณภาพโยเกิร์ตถั่วเหลือง = whey utilization from cheese factory to improve quality of soyghurt / วันเพ็ญ จิตรเจริญ ... [และคนอื่นๆ]
ผู้แต่งร่วม: รุ่งทิวา อิศรางพร
| วันเพ็ญ จิตรเจริญ
| วิกร จันทรวิโรจน์
| อรทัย บุญทะวงศ์
เลขเรียกหนังสือ: 635.655 รยง Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: ลำปาง : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตลำปาง 2545 รายละเอียดตัวเล่ม: ฌ, 141 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 29 ซม.หัวเรื่อง: เนยแข็ง![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 635.655 รยง (Browse shelf) | Checked out Weeding | 2018-11-12 | 1 | BT13143 |
There are no comments on this title.