จุลินทรีย์กับการควบคุมสุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ ; เรียบเรียงโดย สุวิมล กีรติพิบูล
โดย: อะโนะอุเอะ ฟูจิโอะ
ผู้แต่งร่วม: สุวิมล กีรติพิบูล [ผู้เรียบเรียง] | สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 579.67:664 ฟจอ Language: Thai ชื่อชุด: หนังสือชุดสุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร เล่ม 1ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2546. รายละเอียดตัวเล่ม: 160 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.ISBN: 9749569938 :หัวเรื่อง: จุลินทรีย์ในอาหาร | อุตสาหกรรมอาหารชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 579.67:664 ฟจอ (Browse shelf) | ล.1 | Checked out | 2018-11-08 | 1 | BT14064 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ||||||
578.835.1 E56 Enteric viruses in water / | 579.26:543.645.6 A62 Antimicrobial peptides / | 579.67:664 ฟจอ การควบคุมจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / | 579.67:664 ฟจอ จุลินทรีย์กับการควบคุมสุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / | 579.67:664 ฟจอ มาตรการป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / | 579.222 B557 Biochemistry of microbial degradation | 579.61 A4 Microbiology : a photographic atlas for the laboratory/ |
There are no comments on this title.