จุลินทรีย์กับการควบคุมสุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ ; เรียบเรียงโดย สุวิมล กีรติพิบูล

โดย: อะโนะอุเอะ ฟูจิโอะ
ผู้แต่งร่วม: สุวิมล กีรติพิบูล [ผู้เรียบเรียง] | สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 579.67:664 ฟจอ Language: Thai ชื่อชุด: หนังสือชุดสุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร เล่ม 1ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2546. รายละเอียดตัวเล่ม: 160 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.ISBN: 9749569938 :หัวเรื่อง: จุลินทรีย์ในอาหาร | อุตสาหกรรมอาหาร
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
Technical Book
วว. เทคโนธานี
579.67:664 ฟจอ (Browse shelf) ล.1 Checked out 2018-11-08 1 BT14064

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300