จุลินทรีย์กับการควบคุมสุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / อิโนะอุเอะ ฟุจิโอะ ; เรียบเรียงโดย สุวิมล กีรติพิบูล
โดย: อะโนะอุเอะ ฟูจิโอะ
ผู้แต่งร่วม: สุวิมล กีรติพิบูล [ผู้เรียบเรียง]
| สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 579.67:664 ฟจอ Language: Thai ชื่อชุด: หนังสือชุดสุขลักษณะการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร เล่ม 1ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2546. รายละเอียดตัวเล่ม: 160 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.ISBN: 9749569938 :หัวเรื่อง: จุลินทรีย์ในอาหาร![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 579.67:664 ฟจอ (Browse shelf) | ล.1 | Checked out | 2018-11-08 | 1 | BT14064 |
There are no comments on this title.