ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) / สุมณฑา วัฒนสินธุ์
โดย: สุมณฑา วัฒนสินธุ์
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:336.43 วฒน Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2546. ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 3รายละเอียดตัวเล่ม: 412 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.ISBN: 9748328449 :หัวเรื่อง: เทคโนโลยีอาหาร![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:336.43 วฒน (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT14118 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
||
006.32:658.56 Q3 Quality System Assessment Tooling & Equipment (QSA-TE)/ | 006.32:658.56 Q3 Quality system requirements tools and equipment supplement/ | 006.3:336.43 กรต ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร : | 006.3:336.43 วฒน ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) / | 006.3:613.2 สนก หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ | 006.3:613.2 สนก หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ | 006.3:631.56:664 L58 The HACCP food safety manual / |
There are no comments on this title.