ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) / สุมณฑา วัฒนสินธุ์

โดย: สุมณฑา วัฒนสินธุ์
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:336.43 วฒน Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2546. ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 3รายละเอียดตัวเล่ม: 412 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.ISBN: 9748328449 :หัวเรื่อง: เทคโนโลยีอาหาร | ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม | อาหาร -- การเจือปนและการตรวจสอบ
    Average rating: 0.0 (0 votes)
ชนิดของทรัพยากร Location Call number Unit สถานะ Last seen Copy No. บาร์โค้ด
General Book
วว. เทคโนธานี
006.3:336.43 วฒน (Browse shelf) กล่องที่ 142 Available 2018-08-31 1 BT14118

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300