การประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในการผลิตภัณฑ์อาหาร/ สถาบันอาหาร, ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ

โดย: สถาบันอาหาร
ผู้แต่งร่วม: ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664 สถบ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบัน 2542 รายละเอียดตัวเล่ม: 147 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 30 ซม.ISBN: 9748702014/หัวเรื่อง: ระบบคุณภาพ | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพ
    Average rating: 0.0 (0 votes)
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300