การประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในการผลิตภัณฑ์อาหาร/ สถาบันอาหาร, ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
โดย: สถาบันอาหาร
ผู้แต่งร่วม: ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664 สถบ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบัน 2542 รายละเอียดตัวเล่ม: 147 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 30 ซม.ISBN: 9748702014/หัวเรื่อง: ระบบคุณภาพ![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:664 สถบ (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT11226 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
||
006.3:664 มตส ISO 22000 food safety management system / | 006.3:664 วธก วิธีการจัดทำระบบมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร ISO 22000 ข้อกำหนด ISO 22000 | 006.3:664 สถบ HACCP เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร / | 006.3:664 สถบ การประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในการผลิตภัณฑ์อาหาร/ | 006.3:664 สนก คู่มือการปฏิบัติด้านสุขลักษณะอาหาร = | 006.3:664.8/.9 A8 Auditing in the food industry : from safety and quality to environmental and other audits/ | 006.3:664.8/.9 M3 Making the most of HACCP : learning from others' experience/ |
There are no comments on this title.