การประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในการผลิตภัณฑ์อาหาร/ สถาบันอาหาร, ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
โดย: สถาบันอาหาร
ผู้แต่งร่วม: ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664 สถบ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สถาบัน 2542 รายละเอียดตัวเล่ม: 147 หน้า ภาพประกอบ, ตาราง 30 ซม.ISBN: 9748702014/หัวเรื่อง: ระบบคุณภาพ![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:664 สถบ (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT11226 |
There are no comments on this title.