Thermal technologies in food proceeding / edited by Philip Richardson
ผู้แต่งร่วม: Richardson, Philip [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 664.8.036 T5 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Boca Raton, FL., CRC Press 2001 ; Cambridge Woodhead Publishing Limited รายละเอียดตัวเล่ม: i-xvi, 294 p. ill., 24 cm.ISBN: 0849312167; 1 85573 558 xหัวเรื่อง: Food -- Preservation![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 664.8.036 T5 (Browse shelf) | กล่องที่ 147 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE31835 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
664.8.035(083.75) J6 Guide to specifications for general notices, general analytical techniques, identification tests, test solutions and other reference materials/ | 664.8.035.4 ตรว รายงานการวิจัยเรื่องการศึกษาการทำน้ำส้มสายชูจากน้ำตาลโตนด = | 664.8.036 I4 Improving the thermal processing of foods / | 664.8.036 T5 Thermal technologies in food proceeding / | 664.8.036 ทคน เทคโนโลยีอบแห้งในอุตสาหกรรมอาหาร / | 664.8.036 หลก หลักการผลิตและฆ่าเชื้ออาหารในภาชนะปิดสนิทด้วยความร้อน = | 664.8.036.2 G5 Sterilization of food in retort pouches / |
There are no comments on this title.