The HACCP food safety manual / Joan K. Loken
โดย: Loken, Joan K.
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:631.56:664 L58 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: New York : John Wilelyl & Sons, 1994 รายละเอียดตัวเล่ม: 318 p. : ill., tables ; 28 cmISBN: 0471056855 /หัวเรื่อง: Food handling -- Handbooks, manuals, etc![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:631.56:664 L58 (Browse shelf) | กล่องที่ 86 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE31667 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
![]() |
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
||
006.3:336.43 วฒน ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP) / | 006.3:613.2 สนก หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ | 006.3:613.2 สนก หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ | 006.3:631.56:664 L58 The HACCP food safety manual / | 006.3:637 H3 HACCP and ISO 22000 : | 006.3:658.56 C45 ISO 9001 : 2000 explained/ | 006.3:664 I5 A simple guide to understanding and applying the hazard analysis critical control point concept/ |
There are no comments on this title.