Jam manufacture/ George H. Rauch
โดย: Rauch, George H.
เลขเรียกหนังสือ: 664.858 R3 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: London : Leonard Hill Books 1965 รายละเอียดตัวเล่ม: xv, 191 p. ill., tablesชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 664.858 R3 (Browse shelf) | กล่องที่ 18 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE14278 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ไม่มีภาพปก | ||||||
664.85 P7 Processing fruits : = | 664.854 ศรส การผลิตเงาะแห้ง : เอกสารประกอบการฝึกอบรม/ | 664.854 ศรส การผลิตเงาะแห้ง : เอกสารประกอบการฝึกอบรม/ | 664.858 R3 Jam manufacture/ | 664.871 B Soup manufacture : canning dehydration and quick freezing / | 664.8/.9 D4 Developments in food preservation/ | 664.8/.9 F4 Food processing technology : principles and practice/ |
There are no comments on this title.