ISO 9001 : 2000 explained/ Charles A. Cianfrani; Joseph J. Tsiakals; John E. (Jack) West
โดย: Cianfrani, Charles A.
ผู้แต่งร่วม: Tsiakals, Joseph J.
| West, John E. (Jack)
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:658.56 C45 Language: English ข้อมูลการพิมพ์: Milwaukee, WI : ASQ Quality Press, 2001 ครั้งที่พิมพ์: 2nd ed.รายละเอียดตัวเล่ม: xv, 216 p. 24 cm.ISBN: 0873895088/หัวเรื่อง: ISO 9001 series standards![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:658.56 C45 (Browse shelf) | กล่องที่ 86 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE31984 |
Browsing วว. เทคโนธานี shelves, Shelving location: วว. เทคโนธานี Close shelf browser
ไม่มีภาพปก |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
ไม่มีภาพปก | ||
006.3:613.2 สนก หลักสูตรการจัดการสุขลักษณะและระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร/ | 006.3:631.56:664 L58 The HACCP food safety manual / | 006.3:637 H3 HACCP and ISO 22000 : | 006.3:658.56 C45 ISO 9001 : 2000 explained/ | 006.3:664 I5 A simple guide to understanding and applying the hazard analysis critical control point concept/ | 006.3:664 มตส ISO 22000 food safety management system / | 006.3:664 วธก วิธีการจัดทำระบบมาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหาร ISO 22000 ข้อกำหนด ISO 22000 |
There are no comments on this title.