HACCP เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร / สถาบันอาหาร, ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
โดย: สถาบันอาหาร
ผู้แต่งร่วม: ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664 สถบ Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : ภาพประกอบ, แผนภูมิ 2542 รายละเอียดตัวเล่ม: 123 หน้า : ภาพประกอบ, แผนภูมิ; 30 ซม.ISBN: 9748702006/หัวเรื่อง: ระบบคุณภาพ | อุตสาหกรรมอาหาร -- การควบคุมคุณภาพชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
วว. เทคโนธานี | 006.3:664 สถบ (Browse shelf) | กล่องที่ 142 | Available | 2018-08-31 | 1 | BT11225 |
There are no comments on this title.