HACCP in the meat industry/ edited by Martyn Brown
ผู้แต่งร่วม: Brown, Martyn [ed.]
เลขเรียกหนังสือ: 006.3:664.9 H3 Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: Cambridge Woodhead Publishing Limited 2000 รายละเอียดตัวเล่ม: xiv, 329 p. ill., tables 24 cmISBN: 0849308496/; 1885734486/หัวเรื่อง: Food industry and trade -- Sanitation![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
![](/opac-tmpl/bootstrap/images/filefind.png)
ชนิดของทรัพยากร | Location | Call number | Unit | สถานะ | Last seen | Copy No. | บาร์โค้ด |
---|---|---|---|---|---|---|---|
![]() |
วว. เทคโนธานี | 006.3:664.9 H3 (Browse shelf) | กล่องที่ 86 | Available | 2018-08-31 | 1 | BE31806 |
There are no comments on this title.