GMP ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย / สุวิมล กีรติพิบูล

โดย: สุวิมล กีรติพิบูล
ผู้แต่งร่วม: สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น)
เลขเรียกหนังสือ: 664.8/.9 กรต Language: Thai ข้อมูลการพิมพ์: กรุงเทพฯ : สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น), 2544. ครั้งที่พิมพ์: พิมพ์ครั้งที่ 2รายละเอียดตัวเล่ม: 169 หน้า : ภาพประกอบ, ตาราง ; 26 ซม.ISBN: 9748328384หัวเรื่อง: เทคโนโลยีการผลิตอาหาร | หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิต | อุตสาหกรรมอาหาร -- มาตรการความปลอดภัย
    Average rating: 0.0 (0 votes)

There are no comments on this title.

to post a comment.
    Thailand Institute of Scientific and Technological Research
    35 Mu 3 Technopolis, Tambon Khlong Ha, Amphoe Khlong Luang, Pathum Thani 12120
    ☎ 0 2577 9000, 0 2577 9300